Anh trung niên sexy hát - Cánh Hồng PhaiCÁNH HỒNG PHAI

Nàng như một đoá hồng phai. Hương sắc héo hon theo những ngày dài. Cuộc tình đi qua trong em. Mang bao tiếc nuối, trái tim vỡ tan.
Nhặt lại từng cánh rụng rơi. Nàng vẫn xót xa cho chính đời mình. Vì người em yêu đã nói. Dung nhan tuyệt vời nhất, thế gian là em.
Khi em như hoa nhạt màu, anh quên khi ta có nhau. Những phút ân ái lần đầu, cho tim càng thêm nhói đau. Cánh hoa tàn dưới chân nàng. Là cả tuổi xuân rơi theo mối tình. Sương rơi trên cánh lụa hồng hay nước mắt em ngóng trông. Mong tình sẽ đến một lần, bên em để thôi nhớ mong. Cánh hoa tàn dưới chân nàng. Là cả tuổi xuân rơi theo mối tình. Nàng khóc cho mình.
Chẳng còn lại chút hồn nhiên, ánh mắt của nàng chất chứa muộn phiền. Cuộc tình đi qua trong em, mang bao tiếc nuối, trái tim vỡ tan. Hẹn nhau nơi cuối cuộc đời. Sẽ có với nhau giây phút tuyệt vời. Mà đời đâu như trong mơ, để lại bơ vơ, nỗi đau mình em.
Khi em như hoa nhạt màu, anh quên khi ta có nhau. Những phút ân ái lần đầu. Cho tim càng thêm nhói đau. Cánh hoa tàn dưới chân nàng. Là cả tuổi xuân rơi theo mối tình. Sương rơi trên cánh lụa hồng hay nước mắt em ngóng trông. Mong tình sẽ đến một lần bên em để thôi nhớ mong. Cánh hoa tàn dưới chân nàng. Là cả tuổi xuân rơi theo mối tình. Nàng khóc cho mình.